Thứ Tư, 1 tháng 2, 2017

QUY TRÌNH DIỆT MỐI TOÀN VẸN CHO NGÔI NHÀ BẠN

PHÒNG  MỐI - DIỆT MỐI PHƯƠNG PHÁP HOÀN HẢO CHO BẠN

Trường Phát, chúng tôi có kinh nghiệm kiểm soát mối và bảo vệ ngôi nhà.

Chúng tôi cảm thấy không có bảo vệ tốt hơn chống lại mối hơn một kế hoạch bảo vệ nhà tùy chỉnh từ Trường Phát. Sau khi kiểm tra toàn diện nhà bạnTư vấn, Khảo sát miễn phí , Trường Phát™ sẽ kê toa một sự kết hợp tùy chỉnh các phương pháp điều trị được thiết kế để giúp bảo vệ những gì có lẽ là đầu tư lớn nhất của bạn.Trường Phát căn cứ kỹ thuật điều trị vào loại nhà xây dựng cụ thể của bạn bởi vì chúng tôi hiểu rằng mỗi nhà là duy nhất, và nhu cầu không phải tất cả khách hàng đều giống nhau. Không chỉ đối với bất kỳ nhà nào cũng có cùng một nhu cầu.

   Nhiệm vụ Trường Phát là cung cấp giá trị tốt nhất thế giới trong kiểm soát mối mọt.Bạn sẽ nhận được thông số kỹ thuật bằng văn bản, sơ đồ tùy chỉnh và báo cáo kiểm tra sau khi tham khảo ý kiến ​​của bạn. Và, nếu mối trở lại sau khi xử lý và đang trong thời gian bảo hành của chúng tôi, chúng tôi hứa sẽ tái xử lý vấn đề mà không tính thêm bất kỳ một chi phí nào *.
Khoa học của mối kiểm soát

  Xem làm thế nào chúng tôi sử dụng khoa học công nghệ mới nhất, vì vậy chúng tôi có thể bảo vệ nhà của bạn với một kế hoạch có hiệu quả phù hợp với nhu cầu của bạn.

diet-moiNếu không điều trị, mối có thể ăn lên vốn chủ sở hữu trong nhà của bạn.Theo Hiệp hội Quản lý dịch hại quốc gia, mối chi phí người Mỹ hơn 1 tỷ USD thiệt hại mỗi năm. Đó là nhiều hơn lửa và lũ lụt kết hợp. Và sự tàn phá của Mối không có giới hạn  Với bất kỳ nhà, bất kể loại xây dựng nào, chỉ cần kết hợp lý tưởng của sự ấm áp, độ ẩm, và thực phẩm thì sẽ có một cuộc tấn công của mối. ngoài ra chúng ta chưa có một công ty bảo hiểm nào đứng ra bảo hiểm cho vấn đề về mối. Bạn có thể sẽ không phát hiện mối bởi vì thức ăn và đi chơi không thấy được. Tìm hiểu thêm về dấu hiệu của nhiễm mối và những thiệt hại họ có thể gây ra cho nhà của bạn. trang Mối phá hoại mối đe dọa của chúng tôi hoặc trang khu vực rủi ro: Mối phá hoại đối với một số lời khuyên bổ sung.

Các Chuyên Viên Trường Phát.

    Chuyên gia Trường Phát được trang bị rất đủ điều kiện để giúp bảo vệ chống lại mối nhà bạn.Các chuyên gia của chúng tôi đã trải qua đào tạo mở rộng với một số các thiết bị tiên tiến nhất trong việc diệt trừ mối hiệu quả . Đòi hỏi công cụ chuyên ngành như khoan búa, kim phun sàn phụ, thiết bị tô vít, dao, và các thiết bị khác, chỉ có các chuyên gia được đào tạo đáng tin cậy.

Phương pháp độc quyền của Trường Phát để giữ mối ở vị trí của nó bao gồm ba bước quan trọng.

Bước Một: Kiểm tra kỹ lưỡng

Trong chuyến viếng thăm đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi đánh giá tình hình duy nhất của bạn và nhu cầu cá nhân, xác định thư mục gốc của vấn đề của bạn và quy định điều trị thích hợp cho bảo vệ tối đa với sự bất tiện tối thiểu.

Bước thứ hai: Lập Kế hoạch bảo vệ 

Mỗi nhà và gia đình có một bộ duy nhất của nhu cầu kiểm soát mối. Vì vậy, mỗi điều trị đòi hỏi phải có một kế hoạch là duy nhất cho nhà của bạn. Trường Phát của bạn thiết kế một chương trình tùy chỉnh để giúp bảo vệ đầu tư lớn nhất của bạn chống lại mối. Sau đây là các cách :

Diệt Mối Tân Gốc bằng phường pháp lây nhiễm bao gồm ba bước
     + Đặt hộp nhử
     + Cho thuốc lây nhiễm
     + Dọn hộp và kiểm tra kết quả( nếu môi còn  phải làm lại quy trình)

 XỬ LÝ PHÒNG MỐI CHO CÔNG TRÌNH MỚI VÀ CẢI TẠO

·         Hoạt động bên trong, bên ngoài, và trong nền tảng gia đình của bạn để cung cấp một khu vực bảo vệ xung quanh nhà của bạn.
·         Cung cấp bảo vệ ngay lập tức cũng như bảo vệ khỏi nhiễm trong tương lai trong suốt thời gian của kế hoạch bảo vệ.
·         Lưu lượng kế ứng dụng ghi lại lượng chống mối mọt được sử dụng trong từng khu vực và tổng tích lũy sau mỗi lần điều trị, cho phép chúng tôi cung cấp số lượng chính xác cần thiết.
   THUỐC BỘT KHÔ PMS
·         Dùng để điều trị khoảng trống và khoảng trống trong bức tường bên ngoài và nội thất, dưới tấm, xung quanh đường ống, và cho các ứng dụng phun bề mặt nhất định.
·         Độ ẩm cực thấp ở Dry Foam ngăn chặn nó từ ngâm qua và làm hư hại tường.
·         Phương pháp diệt trừ mở rộng đến các khu vực quan trọng, cung cấp bảo hiểm bổ sung và bảo vệ.
Bước ba: Bảo vệ căn nhà hoàn thiện
Chúng tôi đánh giá cấu trúc của bạn mỗi năm một lần hoặc theo yêu cầu, cung cấp và điều trị bổ sung khi cần thiết.
Một lịch trình kiểm tra mối miễn phí ngày hôm nay.