Thứ Hai, 5 tháng 5, 2014

DIỆT MỐI TẬN GỐC - DIỆT MỐI GIÁ RẺ - DIỆT MỐI TRƯỜNG PHÁT

Diệt mối tận gốc - Diệt mối giá rẻ

diet-moi-tan-goc
Diệt Mối Tận Gốc
Tư vấn, Khảo sát miễn phí
Gọi ngay:

 0988 1111 79Bạn đã biết Diệt mối tận gốc là gì? Vì sao lại gọi là diệt mối tận gốc, để hiểu rõ hơn “Diệt Mối Trường Phát” sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về vấn đề này. Diệt mối phải được hiểu là phải diệt cả hệ thống tổ trong đó có mối vua và mối chúa để tổ mối không còn khả năng sinh sản nữa thì mới “hết gốc” được. 
Diệt mối tận gốc là có ý nghĩa như
vậy.Hình: Nhử mối để diệt mối tận gốc Vấn đề tìm tổ mối trong nhà cửa, kho tàng rất phức tạp. chỉ có loài mối “gỗ khô” ta mới có thể phát hiện tổ của nó một cách đơn giản. Tổ của loại này ở ngay trong gỗ, chúng được đục thành các khe dích dắc, vừa khai thác thức ăn vừa làm nơi cư trú. Biểu hiện bên ngoài là chúng đùn những hạt phân ra ngoài như hạt cát người ta còn gọi là mối “đống cát”. Diệt loại này chỉ cần dùng thuốc đặc trị mối tiêm trực tiếp vào tổ. Chú ý là bơm thuốc cho thấm sâu vào các khe để thuốc tiếp xúc với mối.
Xu hướng tìm kiếm: Diet moi tan goc, Dịch vụ diệt mối tận gốc, Diet moi, Diệt mối. Các loài mối khác trong công trình trong đó có loài mối nhà (copt-formosanus) tổ phần lớn năm dưới nền nhà hoặc trong ruột panen, tổ phụ có thể xuất hiện ở góc tường, trên trần nhà v.v…

Vấn đề tìm tổ mối đối với các loài trên ở trong nền công trình phải dùng các phương tiện vật lý như: các chất đồng vị phóng xạ, siêu âm, hoặc đo điện trở v.v.. với các phương tiện này, chỉ có nhân viên chuyên môn mới thực hiện được. Chi phí tốn kém, cho dù có sẵn kinh phí, việc đào bới cũng rất khó khăn. Kho tàng càng lớn, công trình càng phức tạp, càng khó thực hiện. Diet Moi PCS Việt Nam giới thiệu phương pháp “DIỆT MỐI TẬN GỐC” do các nhà khoa học nghiên cứu còn được gọi là phương pháp hoá sinh đã được áp dụng có kết quả vào hàng ngàn công trình, kho tàng của nhà nước trên phạm vi cả nước. Ưu điểm của phương pháp này là không phải đào bới, hạn chế đến mức tối thiểu sự ô nhiễm, tốn kém và dễ thực hiện.

DIỆT MỐI TẬN GỐC TRÌNH TỰ GỒM 03 BƯỚC:
diet-moi-tan-goc
vòng đời của mối

Phương pháp diet moi tan goc 


Nhử mối – Bước 1 của Diệt mối tận gốc:

Nhử mối là khâu có thể nói là rất quan trọng trong việc diệt mối tận gốc bới nếu nhử mối mà không hiệu quả thì mọi việc làm tiếp theo trong quy trình diệt mối tận gốc là không có hiệu quả. Xem thêm về cách đặt hộp nhử mối

Phun thuốc – Bước 2 của Diệt mối tận gốc:

 Khâu phun thuốc yêu cần việc phun thuốc làm sao để đạt hiệu quả cao nhất không làm mối không về tổ sẽ giảm hiệu quả của diệt mối tận gốc.

Thu dọn và kiểm tra kết quả – Bước 3 Diệt mối tận gốc:

Không phải nói nhiều về giai đoạn thứ 3 này vì để đến khâu này thì các bạn đã yên tâm về công trình của bạn chắc chắn đã được diệt mối. Với đội ngũ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm thì không còn tổ mối nào tồn tại được sau khi diệt mối Trường Phát đã Diệt mối. 
DIỆT MỐI GIÁ RẺ LÀ GI
diệt mối giá rẻ  Khi bạn thực hiện diệt mối là phải diệt tận gốc chỉ một lần duy nhất, các chi phí cho quá trình diệt mối được tối  ưu. tiết kiệm cho quý khách hàng, hạn chế chi phí cho công ty.
Hãy đến với chúng tôi : BẠN ĐANG CHỌN ĐÚNG NGƯỜI PHỤC VỤ.
 Hãy gọi ngay hôm nay để được tư vấn và khảo sát diệt mối miến phí.
Bài viết: Diệt Mối Trường Phát